X

Showroom

     

Tiền thân là mảng kinh doanh trực thuộc nhóm phát triển máy công nghiệp uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp máy móc và dịch vụ kỹ thuật cho các doanh nghiệp nước ngoài đến từ Mỹ, Nhật Bản và châu Âu... hoạt động tại VN từ năm 2005.  Đến đầu tháng 4 năm 2009, thương hiệu “ATP” được tách ra và thành lập “Công ty cổ phần Xúc tiến công nghệ mới ATP”. Với các mảng sản phẩm như cung cấp thiết bị công nghiệp cơ khí, tự động hóa và hóa chất cho các nhà máy ô tô xe máy khu vực miền bắc. Với phương châm ‘’tận tụy để mang lại cho khách hàng những giá trị trên cả sự mong đợi.’’ cho đến nay thương hiệu ATP đã tạo được dấu ấn thương hiệu với các khách hàng là các nhà máy khu công nghiệp.

       Trên nền tảng kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kĩ sư đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước là động lực để những nhân sự trẻ tại ATP không ngừng nghiên cứu sáng tạo và đổi mới, với tất cả khát vọng đem đến những sản phẩm bền vững nhất, thông minh nhất tới khách hàng của mình.

       Cùng với đó công ty cũng đã và đang đầu tư nhiều dây chuyền và máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đáp ứng khả năng nghiên cứu và cung cấp các giải pháp tổng thể cho ngành tự động hóa, ATP tin tưởng sẽ đem đến những giá trị thực sự cho khách hàng, lợi nhuận tối đa cho đối tác và cuộc sống vật chất, tinh thần phong phú cho cán bộ công nhân viên Công ty.

Tầm nhìn

       “ATP hướng tới trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ phục sản xuất nghành ô tô xe máy, công nghệ xử lý môi trường và công nghệ tiên tiến ứng dụng cho căn hộ””

Sứ mệnh

       “Tận tụy và không ngừng cải tiến cho những tiên ích hiệu quả hơn, tối ưu hơn và đơn giản hơn”.

 

CÁC ĐỐI TÁC LIÊN KẾT/ THÀNH VIÊN:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BESTHOUSES

Download Brochure

2. CÔNG TY CỔ PHẦN AG GREENTECH

Download Brochure

3. CÔNG TY CỔ PHẦN ATP- NHÓM CNC

4. CÔNG TY CỔ PHẦN SCOAT

Download Brochure

 

Đăng ký nhận thông tin sản phẩm khuyến mãi ?

Follow Us: